วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

ช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยบัตร TrueMoney WeCard ไม่ต้องง้อบัตรเครดิต

24 ส.ค. 2022
914

สมัยนี้อยู่บ้านก็สนุกได้ง่ายๆ แถมสะดวก สบายมากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับเรื่องกิน ดื่ม ช้อป ดูหนังฟังเพลง หรือความบันเทิงต่าง สามารถจ่ายได้ง่ายๆ ไม่ง้อบัตรเครดิตกันเลยค่ะ ด้วยบัตร TrueMoney WeCard ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับท่านที่ไม่มีบัตรเครดิตที่ผูกติดกับบัญชีธนาคารกันนะคะ ไม่มีบัญชีธนาคาร ไม่มีแอปพลิเคชันของธนาคารใดๆ ก็สามารถใช้จ่ายออนไลน์ได้ค่ะ ก่อนอื่นมาดูกันก่อนนะคะ ว่า TrueMoney WeCard คือ อะไร มีข้อดี น่าสนใจ และใช้งานได้อย่างบ้าง


TrueMoney WeCard คือบัตร Mastercard ที่เติมเงินได้ พร้อมช่วยให้คุณใช้จ่ายออนไลน์ได้สบาย เสมือนว่ามีบัตรเครดิต และยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเองอีกด้วยนะคะโดยใช้เท่าที่เติมเงินเข้าไปค่ะ มีเท่าไหร่ใช่เท่านั้น จะได้ใช้จ่ายไม่เกินงบประมาณที่เรามีนะคะ และที่สำคัญ เปิดบัตรใช้งานได้ทันที พร้อมปลอดภัยในทุกการใช้จ่าย ด้วยการยืนยันรหัสผ่านและยืนยันด้วย OTP ทุกครั้งที่มีการเข้าถึงเลขบัตรค่ะ

มาดูวิธีการเช็คเลขบัตรของ TrueMoney WeCard กันค่ะ

  1. เปิดหน้าจอแล้วกดเลือก ที่ ไอคอน TrueMoney
  1. ใส่รหัสผ่าน 6 ตัวที่ตั้งไว้ ( PIN)
  1. กดเลือกปุ่ม ล่างขวาสุดตรงรูปคน Account ( ฉัน )
  1. กดเลือกที่ My WeCard/True Digital Card (วีการ์ด/ทรู ดิจิทัล การ์ด ของฉัน)
  1. กดเลือกที่ Card number (ดูเลขบัตร)
  1. จะขึ้นเป็นหน้าให้ใส่รหัส PIN กดใส่เลขรหัส
  1. จะขึ้นรูปเป็น บัตร TrueMoney WeCard ตามรูป ในบัตรจะมีรายละเอียดตามนี้นะ เลขบัตรจำนวน 16 ตัว ชื่อและนามสกุลเจ้าของบัตรเป็นภาษาอังกฤษนะคะ รายละเอียดแถวสุดท้ายจะเป็น เดือนกับปี ที่บัตรจะหมดอายุค่ะ ส่วนด้านล่างสุด จะแสดง หมายเลข CVV/CVC จำนวนเงิน 3 หลัก ตามด้วย ยอดเงินในบัตรนะคะ
  1. ซึ่งเมื่อเราได้ข้อมูลของ TrueMoney WeCard แล้วก็สามารถนำไปใช้จ่าย หรือ ชำระค่าบริการต่างๆได้เลยค่ะ