วันพุธ, 22 พฤษภาคม 2567

MANGA Plus เปิดตัวสมาชิกรายเดือน MANGA Plus MAX ราคา 79 บาท / 199 บาท

05 ต.ค. 2023
656

MANGA Plus เป็นแพลตฟอร์มอ่านมังงะออนไลน์ของสำนักพิมพ์ชูเอชะ ใช้สำหรับเผยแพร่มังงะถูกลิขสิทธิ์ในต่างประเทศ ในประเทศญี่ปุ่นจะใช้ชื่อว่า Shonen Jump+ แพลตฟอร์มอ่านมังงะออนไลน์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 28 มกราคม ปี ค.ศ. 2019 มีมังงะให้อ่านทั้งใหม่ และเก่าหมุนเวียนมากมาย รองรับหลายภาษารวมถึงภาษาไทยด้วยนะคะ


ข้อดีของ MANGA Plus ก็คือ ได้อ่านมังงะชื่อดังแบบถูกลิขสิทธิ์ และฟรี แต่มีเงื่อนไขว่าจะต้องรีบอ่าน เพราะตอนใหม่จะอ่านได้เพียงแค่ 3 ตอนล่าสุดเท่านั้น
ล่าสุดมีการปรับปรุง MANGA Plus ครั้งใหญ่ สำนักพิมพ์ชูเอชะพร้อมเสริฟมังงะให้อ่านอย่างจุใจไม่จำกัด ด้วยระบบสมาชิกรายเดือนในชื่อ MANGA Plus MAX ย้ำว่าระบบสมาชิกจะอ่านมังงะ จะได้เพียงแค่ภาษาอังกฤษเท่านั้น ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศใด ๆ สำหรับภาษาอื่น ซึ่งทดลองแล้ว สมัครไปก็ยังอ่านการ์ตูนแปลไทยได้แค่ 3 ตอนล่าสุดเหมือนเดิมค่ะ

มีให้เลือก 2 รูปแบบ (เดือนแรกฟรี)

หลังจากที่แอป MANGA Plus เตรียมเผยแพ็คเกจแบบเสียเงินในหน้ารายละเอียดของแอปพลิเคชันใน App Storeโดยระบุเพียงราคาที่แบ่งเป็น Standard Plan 79 บาท และ Deluxe Plan 199 บาท แต่ไม่มีรายละเอียดใด ๆ ในวันนี้ MANGA Plus ได้เปิดตัวชื่อแพ็คเกจนี้อย่างเป็นทางการในชื่อ MANGA Plus MAX ซึ่งมีรายละเอียดของสมาชิกแต่ละระดับดังนี้

  1. MANGA Plus MAX : Standard Plan
  • ค่าบริการรายเดือน 79 บาท (ฟรี 1 เดือนแรก)
  • สามารถอ่านมังงะที่ยังไม่จบทุกตอนได้โดยไม่มีโฆษณา
  1. MANGA Plus MAX : Deluxe Plan
  • ค่าบริการรายเดือน 199 บาท
  • สามารถอ่านมังงะที่มีในแอปได้ทุกตอน แม้แต่เรื่องที่จบแล้วโดยไม่มีโฆษณา

สำหรับสมาชิกรายเดือนทั้ง 2 แบบยังไม่มีมังงะแบบแปลไทย ส่วนสมาชิกแบบฟรีที่ให้ผู้ใช้งานแอปอ่านมังงะ 3 ตอนแรก และ 3 ตอนล่าสุดยังมีอยู่เหมือนเดิม และยังมีแปลไทยอยู่เช่นเดิม โดยแอป MANGA Plus มีมังงะให้อ่านมากกว่า 110 เรื่อง โดยมีมากกว่า 80 เรื่องที่ยังไม่จบนะคะ

ที่มา : https://mangaplus.shueisha.co.jp/web_pages/1177/