วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

เที่ยว Win Win ฟิน โค้ด โค้ด

20 ส.ค. 2023
1750

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดเต็มแคมเปญ “เที่ยว Win Win ฟิน โค้ด โค้ด” กันเลยนะคะ โดยมอบดีลท่องเที่ยวด้วยแนวคิด Travel to Earn, Earn your Experience ขึ้นมา พร้อมกันนี้ยังดึง “เต้ย-จรินทร์พร” และ “นุนิว–ชวรินทร์” ส่งมอบแรงบันดาลใจ เที่ยวไทยสนุกกว่าที่เคยอีกด้วยนะคะ


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวแคมเปญ “เที่ยว Win Win ฟิน โค้ด โค้ด” (เที่ยวสนุก สะสมพ้อยท์ ได้ฟินต่อ)” ผนึกกำลังพันธมิตรผู้ประกอบการท่องเที่ยว จัดเต็มส่วนลดพิเศษ และดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม ผ่านแพลตฟอร์ม Line MyShop และ LAZADA พร้อมร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ในรูปแบบของการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ส่งมอบประสบการณ์ท่องเที่ยว ที่มีคุณค่า และความหมายให้การเดินทางท่องเที่ยวไทยสนุกยิ่งกว่าที่เคย

แคมเปญ “เที่ยว Win Win ฟิน โค้ด โค้ด” (เที่ยวสนุก สะสมพ้อยท์ ได้ฟินต่อ)” จัดเต็มส่วนลดพิเศษ และดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม เพื่อเชิญชวนให้คนออกไปเที่ยวในประเทศมากยิ่งขึ้น ควบคู่กับการสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ นำไปสู่การกระตุ้นการเพิ่มค่าใช้จ่าย ในกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพ ซึ่งจะเป็นแนวโน้มที่ดีต่อการฟื้นตัวของเศรษฐกิจภาพรวมนั่นเองค่ะ

สำหรับแคมเปญ “เที่ยว Win Win ฟิน โค้ด โค้ด” (เที่ยวสนุก สะสมพ้อยท์ ได้ฟินต่อ)” ททท. ได้ผนึกกำลังพันธมิตรผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั่วไทย จากหลากหลายประเภทธุรกิจ ได้แก่

  • ผู้ประกอบการโรงแรม ที่พัก แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ
  • จัดจำหน่ายดีลพิเศษ และส่วนลดสำหรับสินค้า
  • และบริการทางการท่องเที่ยว ทั้งเที่ยวบิน อาหาร ค่ารถ ที่พัก ผ่านช่องทาง Line Myshop

รวมไปถึงกิจกรรมสุดพิเศษจากพาร์เนอร์มากมายทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจยังสามารถร่วมกิจกรรมสะสมแสตมป์ผ่านทาง Official Line : @AmazingThailand เพื่อแลกรับของรางวัล มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท โดยสแกน QR Code จากร้านค้า โรงแรม และผู้ประกอบการที่ร่วมโครงการฯ สอดรับแนวคิด Travel to Earn, Earn your Experience ให้การท่องเที่ยวเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์และความคุ้มค่า อีกด้วยนะคะ 

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tourismthailand.org/TiewWinFinCode หรือ Facebook Page : Amazing Thailand หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ TAT Contact Center โทร.1672 TravelBuddy

ที่มา : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)