ยกเลิกการส่งข้อความ masseger ไม่ให้ผู้รับเห็น

สำหรับหลายท่านที่เจอปัญหา ส่งข้อความผิด ส่งผิดกลุ่ม อาจจะเผลอส่งรูปไปผิดแชท ซึ่งเฟสบุ๊คได้มีฟีเจอร์การยกเลิกส่งข้อความ (Unsend) ที่ส่งไปไม่ให้ผู้รับเห็นได้แล้ว จากเดิมที่ส่งข้อความจะสามารถลบได้เพียงเราแต่ปัจจุบันเฟสบุ๊คสามารถที่จะลบทั้ง 2 ฝ่ายได้ แต่อย่างไรก็ตามจะสามารถลบได้ภายใน 10 นาทีเท่านั้น หากเกิน 10 นาทีจะไม่สามารถลบในทางผู้รับออกได้ซึ่งจะลบได้เพียงฝั่งเราเท่านั้น นั่นหมายความว่าหากส่งข้อความผิดเมื่อรู้ตัวให้รีบลบทันที

ไปที่แชท masseger ไปที่แชทของเพื่อนหรือกลุ่มที่เราส่งผิด เตะค้างที่ข้อความที่ต้องการจะลบ

จากนั้นจะขึ้นหน้าต่าง ให้กดลบ

กดลบเสร็จแล้วจะขึ้นว่าคุณต้องการจะยกเลิกส่ง ก็คือการยกเลิกออกจากทั้งเขาและเรา ส่วนลบออกจากคุณนั่นหมายความว่า ลบออกจากเราเพียงผู้เดียว หากต้องการลบทั้งสองฝ่ายให้ คลิก ยกเลิกส่ง

เพียงเท่านี้การยกเลิกส่งข้อความเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ยกเลิกข้อความ ลบแชทในเฟส Messenger บนคอม

ไปที่จุด 3 จุด ในข้อความที่เราจะต้องการลบ

จากนั้น คลิก ลบออก

คลิกยกเลิกการส่งให้ทุกคน แล้วกดลบออก

ข้อความของเราได้ทำการลบออกเรียบร้อยแล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *